dich-vu-cwebb

DỊCH VỤ CHO DOANH NGHIỆP

Thiết kế Website cho Cá nhân hoặc Doanh nghiệp phục vụ cho hầu hết các mô hình kinh doanh lớn nhỏ hiện nay. Chúng tôi có kiến thức sâu rộng trong việc thiết kế và thực hiện các dự án Website cũng như các ứng dụng trên nền tảng Web nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh phức tạp nhất của khách hàng. Cwebb tập chung cung cấp Website trọn gói và phần mềm trực tuyến đáng tin cậy để tăng cường lợi ích kinh doanh cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn giúp thiết kế một quy trình làm việc tùy chỉnh để thuận tiện trong việc quản lý nhân viên và công việc.

Cwebb tập chung hỗ trợ khách hàng quảng bá sản phẫm và dịch vụ thông qua Google Adwords và Facebook Ads với chi phí thấp nhất cho hiệu quả tối đa. Quảng cáo từ khóa trên Google hoặc Facebook Ads là giải pháp nhanh chóng và tức thì đem lại số lượng khách hàng lớn . Tuy nhiên, để hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất thì Website của Quý khách phải đạt chuẩn SEO và chi phí dịch vụ Google Adwords, Facebook Ads phải thấp nhất. Tại Cwebb Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ để có thể tự tin lựa chọn giải pháp phù hợp cho mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ thông qua Google Adwords hay Facebook Ads.

Marketing Online là quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên internet bao gồm Website Marketing, Social Netwoking, Search Engine Marketing, Email Marketing, Mobile Marketing…vv..Lợi ích từ Marketing Online trong các mô hình kinh doanh lớn nhỏ hiện nay là rất lớn. Giúp giảm chi phí đầu tư quảng cáo, giảm thời gian cập nhật thông tin, dễ dàng tiếp thị toàn cầu…Cwebb cung cấp dịch vụ Marketing Online liền mạch với Thiết kết Website và Ứng dụng Web nhằm đem lại hiệu quả tương xứng với tiềm năng kinh doanh thực sự của Quý khách hàng.

Dịch Vụ Chính Của CWEBB
Thông tin Quý khách cần biết
khi đầu tư một WEBSITE! Xem Chi Tiết
Dịch Vụ Liên Quan

Thiết Kế Website

Thiết kế Website chuyên nghiệp trọn gói. Cwebb nhận thực hiện các dự án Website chất lượng cao với chi phí hợp lý từ Quý khách hàng.

Tên Miền - Domain

Tên miền là địa chỉ truy cập vào Website. Cwebb hỗ trợ tư vấn đầy đủ cho Quý khách hàng tự tin chọn tên miền phù hợp nhất cho mình.

Hosting

Hosting là nơi lưu trữ mã nguồn và tài nguyên Website. Hosting có vai trò rất quan trọng trong việc vận hành một Website chuyên nghiệp.

Phần Mềm Doanh Nghiệp

Phần mềm trực tuyến trên nền Web phục vụ cho mục đích kinh doanh giúp Quý khách an tâm và thuận tiện trong việc quản lý doanh nghiệp.

Cập Nhật - Nâng Cấp

Website và Phần mềm trực tuyến luôn đòi hỏi phải được cập nhật và nâng cấp công nghệ cũng như tính năng trong suốt thời gian vận hành.

Hỗ Trợ - Bảo Trì

Sản phẩm và Dịch vụ của Cwebb cung cấp được hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc và bảo trì thường xuyên định kỳ hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Hotline!     Quý khách cần được tư vấn? hãy gọi