ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Sản phẩm của Cwebb phải đáp ứng được những giá trị trong định hướng chiều sâu của Cty SEIO

DỄ DÀNG TÙY BIẾN

Giao diện và bố cục của WebSite dễ dàng tùy biến phù hợp với mọi sự kiện, mọi thay đổi theo yêu cầu khi vận hành.

TỐI ƯU HÓA SEO

WebSite được thiết kế chuyên nghiệp thân thiện với các bộ máy tìm kiếm Google, Bing…, thân thiện với người dùng.

TƯƠNG THÍCH MỌI THIẾT BỊ

WebSite có Độ phản hồi cao được thiết kế có bố cục hoàn toàn phù hợp với máy tính và tất cả các thiết bị di động.

MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ

WebSite được xây dựng thuận tiện cho việc quảng bá dịch vụ, sản phẩm… với những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất.

Thông tin Quý khách cần biết khi đầu tư một WEBSITE!

DỊCH VỤ CHÍNH
DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thiết Kế Website

Thiết kế Website chuyên nghiệp trọn gói. Cwebb nhận thực hiện các dự án Website chất lượng cao với chi phí hợp lý từ Quý khách hàng.

Tên Miền - Domain

Tên miền là địa chỉ truy cập vào Website. Cwebb hỗ trợ tư vấn đầy đủ cho Quý khách hàng tự tin chọn tên miền phù hợp nhất cho mình.

Hosting

Hosting là nơi lưu trữ mã nguồn và tài nguyên Website. Hosting có vai trò rất quan trọng trong việc vận hành một Website chuyên nghiệp.

Phần Mềm Doanh Nghiệp

Phần mềm trực tuyến trên nền Web phục vụ cho mục đích kinh doanh giúp Quý khách an tâm và thuận tiện trong việc quản lý doanh nghiệp.

Cập Nhật - Nâng Cấp

Website và Phần mềm trực tuyến luôn đòi hỏi phải được cập nhật và nâng cấp công nghệ cũng như tính năng trong suốt thời gian vận hành.

Hỗ Trợ - Bảo Trì

Sản phẩm và Dịch vụ của Cwebb cung cấp được hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc và bảo trì thường xuyên định kỳ hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ CWEBB

Cwebb là mảng CNTT trong hệ sinh thái của SEIO CO., LTD. Tiền thân là một Team đam mê CNTT chuyên thực hiện các dự án Website và Ứng dụng Web chất lượng cao trong ngoài nước. Chúng tôi đã phát triển hơn 200 dự án Website ( Template, theme cao cấp ) trên nền WordPress, Joomla, Drupal, Magento,OpenCart…v.v. Xây dựng hơn 50 ứng dụng Web đáng tin cậy cho các tổ chức và doanh nghiệp. Khởi đầu từ năm 2008 đến hiện tại Team của Cwebb đã sẵn sàng trở thành một mảng Chuyên Thực hiện các dự án WebSite & Ứng Dụng Web Cao Cấp của Cty SEIO. Cwebb tập trung thực hiện các dự án trong nước nhằm tăng cường lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp Nước nhà.

Bằng những kỹ năng và kinh nghiệm quý báu qua một chặng đường dài phát triển. Cwebb mang sứ mệnh thúc đẩy các Cá nhân, các Quý Doanh nghiệp Việt Nam sở hữu những Website và Ứng dụng Web chất lượng cao mang tầm cỡ thế giới.

Quý khách đã sẵn sàng từ bỏ những thành tựu kém hơn tiềm năng thật sự của doanh nghiệp mình bằng một WebSite Chuyên nghiệp?

Liên hệ với chúng tôi mọi lúc:
Phone: 091 368 1122
Email: web@seio.vn

KỸ NĂNG LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ

Responsive Web Design
SEO Google
PHP - MySQL
Graphic Design
JavaScript - Jquery

0DỰ ÁN HOÀN THIỆN

0WEBSITE

0ỨNG DỤNG WEB

0ONLINE MARKETING - SEO