website-chuyen-nghiep

T

ùy theo đối tượng khách hàng và ngành nghề kinh doanh mà bạn chọn diện mạo WebSite giản dị hay sang trọng nhưng bản chất nó phải là một WebSite Chuyên Nghiệp thì mới đem lại hiệu quả cao nhất.
Mã nguồn Web phải Tối Ưu Hóa SEO (SEO OPTIMIZED), được phát triển trên ngôn ngữ và công nghệ hiện đại nhất (HTML5 & CSS3), tuyệt đối phải được thiết kế có độ phản hồi cao và tương thích mọi thiết bị truy cập (Responsive Web Design) và nhất định phải được tích hợp những công nghệ tốt nhất để phục vụ cho mục đích Online Marketing thuận tiện (Google Analytics Tools & Google Webmaster Tools), đặc biệt là thân thiện với Google Adwords, Facebook Ads và nhiều yếu tố nữa để trở thành một WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP.

Những lưu ý sau có thể giúp bạn nhận định được mình cần những gì và bắt đầu từ đâu tốt nhất khi muốn sở hữu một WEBSITE!

Bạn có thật sự muốn sở hửu một WebSite chuyên nghiệp hay không? 

Để tăng cường lợi ích kinh doanh thì cần phải có một Website chuyên nghệp đòi hỏi sự đầu tư cá nhân rất lớn ở người tạo ra nó. Từ cấu trúc, công nghệ trang bị cho đến nội dung và vẻ ngoài của Website phải được trọn lọc và trao chuốt kỹ lưỡng. Vì vậy khi bạn thật sự muốn đầu tư cho một Website chuyên nghiệp thì trước hết nó nằm ở quyết định chọn đối tác xứng hợp.

Trong bạn có sự thôi thúc đầu tư nghiêm túc một WebSite nào không?

Sự thôi thúc sáng tạo, vươn tới hoàn hão cũng như một chiếc lò xo bị dồn nén bên trong những người thiết kế sẵn sàn bung ra khi bạn cần họ. Và trước hết ở bạn phải là người thật sự nghiêm túc muốn đầu tư vào một dự án Website chuyên nghiệp.

Điều gì là quan trọng hơn việc đầu tư một WebSite chuyên nghiệp đối với bạn?

Vấn đề then chốt đối với sự thành công của một Website là không bao giờ ” bạn sẽ đầu tư vào loại Website nào” mà là “bạn đã đầu tư vào ai để tạo ra nó.Tiêu chuẩn thực để đánh giá một Website chuyên nghiệp chính là những gì mà người tạo ra nó coi trọng. Bạn là người quyết định chọn ai tạo ra nó.

Bạn sẵn sàng đâu tư bao nhiêu chi phí cho WebSite?

Một Website chuyên nghiệp đòi hỏi một khối lượng lớn sức lực, thời gian, sự nỗ lực và gắn bó với công việc của người tạo ra nó. Câu trả lời phải là bạn sẵn sàng đầu tư tương xứng cho những gì một Website chuyên nghiệp cần.

Khả năng sẳn sàng chờ đợi hoàn thiện một WebSite của bạn là bao nhiêu?

Những vấn đề khó khăn phức tạp nhất dường như sẽ tập trung vào những dự án Website chuyên nghiệp. Những người có khả năng để tạo ra nó phải học cách chịu đựng và kiên trì bất cứ vấn đề phức tạp nào gặp phải và xử lý chúng triệt để. Thật tệ khi bạn cứ luôn đòi hỏi Website phải hoàn thiện thật sớm.

Bạn sẵn sàng từ bỏ WebSite củ đầu tư cho một WebSite mới?

Đa số Website trên thị trường được tạo ra vì nhiều lý do mà kém chất lượng và nếu chúng không đem lại những thành tựu như mong đợi của bạn trong mục đích tăng cường lợi ích kinh doanh thì bạn sẽ sớm nhận thấy rằng nên sẵn sàng từ bỏ những Website hiện tại và vướn tới một Website chuyên nghiệp hơn.

Bạn sẵn sàng gánh vác bao nhiêu trách nhiệm cho việc tạo dựng WebSite?

Bạn là người hiểu rõ đối tượng khách hàng của mình nhất nhưng người gánh vác trách nhiệm đưa khách hàng đến với bạn thông qua Website có thể thực hiện một cách mỹ mãn cho bạn hay không lệ thuộc vào trách nhiệm của bạn đầu tư vào nó như thế nào và chọn đối tác là ai.

Bạn có sẵn sàng đầu tư một WebSite Chuyên Nghiệp với tất cả những gì bạn đang có không?

“Một chuyến đi vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”. Để tăng cường lợi ích kinh doanh một cách hiệu quả nhất trở thành sự thật chỉ khi nào bạn hăng hái đầu tư vào vấn đề cơ bản đầu tiên là sở hữu một Website chuyên nghiệp với tất cả những gì mình đang có.

Bạn có trực tiếp đầu tư vào nội dung cho WebSite của mình không?

Một trong những ngộ nhận lớn ngăn cản Website của bạn thành công là ý tưởng giao toàn bộ việc cập nhật nội dung cho đối tác thực hiện. Đúng là yếu tố kỹ thuật và định hướng tính năng nên giao cho người có chuyên môn cao triển khai là rất cần thiết. Tuy nhiên một  điều quan trọng không kém là ý tưởng chủ đạo cho nội dung Website phải là do chính bạn suy nghĩ ra. Vấn đề này không ai tốt hơn để thực hiện là chính bạn hoặc người trong cuộc được bạn giao phó!

Bạn có sẵn sàng từ bỏ những thành tựu kém hơn tiềm năng thực sự của doanh nghiệp mình bằng một WebSite Chuyên Nghiệp không?

Nhiều trường hợp doanh nghiệp đã đầu tư cho một Website nhưng vận hành kém hiệu quả với lý do Website kém chuyên nghiệp hoặc lỗi thời về công nghệ. Dù gì đi nữa, với bất cứ lý do gì liên quan đến Website đem lại thành tựu kém hơn tiềm năng thực sự của doanh nghiệp thì bạn nên sẵn sàng từ bỏ nó để đầu tư lại một Website chuyên nghiệp hơn. Đối với nhà cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ bảo đảm công nghệ mới nhất khi xây dựng Webiste và nâng cấp dễ dàng ít tốn kém khi vận hành sau một chu kỳ cải tiến của công nghệ. Để yên tâm cho việc kinh doanh liên quan đến Website thật sự không khó và không tốn kém bao nhiêu, vấn đề là bạn có muốn hay không!